Kênh tuyển dụng 「Japanese-Jobs.com」[THÔNG TIN] Việc làm dành cho Ứng viên tiếng Nhật
Japanese-Jobs.com


Kênh phương tiện tuyển dụng với doanh thu No.1 thế giới, thuộc quản lý của tập đoàn Recruit Holdings, vừa cho ra mắt một dịch vụ mới 「Japanese-Jobs.com」- Trang web dành cho những ai muốn sử dụng tiếng Nhật để làm việc ở Nhật Bản và các quốc gia châu Á khác.
Bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp với năng lực tiếng Nhật của mình ở Việt Nam hay Nhật Bản! Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay với chúng tôi!
※ Recruit là nhà cung cấp việc làm No.1 thế giới (Nguồn: SIA reporting 2015 Annual Revenue (2.273 triệu USD) (SIA)


1: Đăng tải hoạt động tuyển dụng tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chủ yếu tập trung ở khu vực Châu Á.
2: Có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với ngành nghề yêu thích, nơi làm việc mong muốn hay thậm chí là năng lực tiếng Nhật của bản thân.
3: Có thể thu hút các doanh nghiệp tuyển dụng bằng cách thể hiện năng lực tiếng Nhật thông qua tính năng <Kiểm tra năng lực tiếng Nhật>
4: Có thể trực tiếp trao đổi, điều chỉnh lịch phỏng vấn với nhà tuyển dụng,.. thông qua tính năng <Trò chuyện trực tiếp với doanh nghiệp> bằng giọng nói hoặc tin nhắn.


Những nguời muốn sử dụng tiếng Nhật để làm việc, những nguời muốn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật, hãy đăng ký ngay với chúng tôi!
※Đăng ký nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí
Đăng ký tại đây: https://vn.japanese-jobs.com/vi/sign_up
【Thông tin liên hệ Japanese-Jobs.com
E-mail:info@japanese-jobs.com
URL :https://vn.japanese-jobs.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Japanese-Jobscom-172326629939454/
LinkedIn : https://www.linkedin.com/groups/7068061