Thư ngỏ Hội trưởng JUACH (2016/05)Link  JUACH group Facebook: https://goo.gl/HXzRUP

THƯ NGỎ THÁNG 5 
Xin chào các anh chị thành viên. Tháng Tư cũng đã đi qua. Tôi tin là các anh chị đã đạt được nhiều niềm vui trong cuộc sống và công việc. Xin đại diện ban chấp hành chúc các anh chị luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. 
Với mong muốn các thành viên Juach có cơ hội giao lưu, học hỏi và hiểu biết lẫn nhau, ban chấp hành mong muốn nhận được các bài viết chia sẻ của các thành viên. Xin vui lòng cho chúng tôi biết thêm về các anh chị. Ban chấp hành Juach sẽ chuyển tiếp bài viết của các anh chị đến các thành viên khác. Bài viết bao gồm nội dung như họ tên, công việc hiện tại, dự định trong tương lai, gửi về địa chỉ email info@juach.vn. Để bài viết thêm thú vị, các anh chị có thể đính kèm danh thiếp và hình ảnh gần đây nhất của mình. 
Rất mong tin các anh chị.

Thay mặt ban chấp hành
02/05/2016
Hội trưởng JUACH
Hồ Lê Thị Xuân Trinh

Ví dụ mẫu:
1) Bài viết thứ nhất
“Tôi tên là Nguyễn Thị B. Sinh năm 1982. Hiện nay tôi đang kinh doanh nhà hàng Nhật tên là Ichigo ở địa chỉ …Lê Thánh Tôn, Q.1. Tôi rất tự hào về nhà hàng Ichigo của mình. Tôi đến Juach với mục đích kết nối giao lưu với các thành viên. Tôi rất hoan nghênh các anh chị thành viên đến dùng bữa tại nhà hàng của chúng tôi. Khi thanh toán các anh chị nói với bạn thu ngân của nhà hàng, các anh chị là thành viên của Juach, chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt cho các anh chị. Xin chúc các anh chị thành công.”

2) Bài viết thứ hai
“Em tên là Trương Văn A. Sinh năm 1990. Em mới vừa về nước. Sở thích của em là nấu ăn và tìm hiểu các món ăn Nhật. Hiện nay em đang làm việc tại nhà hàng Gyoya trên đường LTT. Tương lai, em dự định sẽ xuất bản một cuốn sách nói về các món ăn vặt của Nhật. Các anh chị có cùng sở thích với em xin hãy liên lạc số điện thoại 0908000000. Mong liên lạc từ các anh chị.”